HỌC 3 NĂM - TỐT NGHIỆP SỚM - VIỆC LÀM NGAY

HỌC 3 NĂM - TỐT NGHIỆP SỚM - VIỆC LÀM NGAY

Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next

CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Học ngành Công nghệ thông tin tại Trường ĐH Phú Xuân là nơi duy nhất có cam kết giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên. Khác với các trường đại học khác chỉ hợp tác với các doanh nghiệp thì các doanh nghiệp lớn về CNTT đang nằm ngay trong khuôn viên trường giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận. Chương trình học tập cũng có một học kỳ trực tiếp do các lãnh đạo doanh nghiệp giảng dạy và hướng dẫn. Thậm chí nhiều sinh viên ngành CNTT của các trường khác cũng sang Phú Xuân học thêm các khóa ngắn hạn để dễ dàng xin việc làm. Trường cũng là đơn vị duy nhất đến nay ký kết hợp tác chiến lược với UBND Tỉnh TT-Huế về cung cấp 10.000 nhân lực CNTT trong giai đoạn 2020-2030 đưa Huế trở thành trung tâm CNTT của khu vực.

Ngành CNTT, hệ đại học chính quy, của Trường Đại học Phú Xuân đào tạo các cử nhân làm việc tập trung cho các chuyên ngành: công nghệ phần mềm, kỹ sư hệ thống, quản trị dữ liệu, phát triển ứng dụng web, phát triển ứng dụng mobile, phát triển game, phát triển ứng dụng IoT, phân tích hệ thống,… hoặc làm giảng viên/giáo viên CNTT.

Cử nhân CNTT làm việc gì? Ở đâu?
CNTT là ngành kinh tế có nhu cầu nhân lực rất cao không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước phát triển như Nhật Bản, Mỹ, Australia hay các nước trong khu vực Đông Nam Á (Singapore, Malaysia, Thái Lan). Các công ty CNTT của Nhật Bản hoặc của Việt Nam nhưng làm cho thị trường Nhật/Mỹ đã bắt đầu triển khai kế hoạch mở chi nhánh tại Huế.

Cử nhân CNTT cũng có thể làm nhiều công việc khác nhau trong các tổ chức khác nhau như: các công ty công nghệ, các tổ chức tài chính – ngân hàng, các đơn vị kinh doanh, các cơ quan nhà nước, trường học,…

Ai có thể học CNTT?
Nhiều phụ huynh, học sinh luôn cho rằng học CNTT rất khó, phải học giỏi toán,… điều này dẫn đến nhiều học sinh bỏ lỡ cơ hội theo đuổi một nghề nghiệp phù hợp, có cơ hội việc làm 100% và có thu nhập tốt hơn khoảng 20% so với mức lương trung bình khi ra trường và 50% mức lương sau khoảng 12–18 tháng làm việc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Xét theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 2022
  Xét tuyển học bạ THPT

  ĐẠI HỌC PHÚ XUÂN

  Địa chỉ: 176 Trần Phú, Phước Vĩnh, TP. Huế

  Website: www.phuxuan.edu.vn

  Hotline: +84 234 7306888 – +84 905984286

  Email: lienhe@pxu.edu.vn

  Copyright © 2021 Trường Đại học Phú Xuân - All rights reserved