HỌC 3 NĂM - TỐT NGHIỆP SỚM - VIỆC LÀM NGAY

HỌC 3 NĂM - TỐT NGHIỆP SỚM - VIỆC LÀM NGAY

Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next

NGÔN NGỮ ANH

Ngôn ngữ Anh giảng dạy tại Trường ĐH Phú Xuân là nơi có tỷ lệ giáo viên bản ngữ tại các quốc gia nói Tiếng Anh tham gia giảng dạy cao nhất. Tỷ lệ giảng viên bản ngữ tăng từ 25% trong năm thứ nhất lên đến 75% trong năm cuối nhằm đảm bảo sinh viên giao tiếp thành thạo, hiểu văn hóa, tập quán kinh doanh của các quốc gia phương Tây. Trường cũng là nơi có quy mô sinh viên trong các lớp ngôn ngữ là 25 sinh viên, đảm bảo chất lượng của việc học kỹ năng trong các môn học chuyên ngành.

 Mục tiêu của ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường ĐH Phú Xuân là kỹ năng ngôn ngữ chuẩn bản ngữ và thấu hiểu văn hóa, tập quán phương Tây trong giao tiếp và công việc.

Cử nhân Ngôn ngữ Anh làm gì? Ở đâu?

Cử nhân ngành Ngôn ngữ Anh có phạm vi lựa chọn công việc tương lai rất rộng: biên/phiên dịch, nghiên cứu ngôn ngữ, hướng dẫn du lịch, giảng dạy ngôn ngữ, hay trong các cơ quan văn hóa, thương mại, xuất nhập khẩu hoặc trợ lý ngôn ngữ tại các doanh nghiệp.

Ai có thể học ngành ngôn ngữ Anh?
Ngôn ngữ là ngành không yêu cầu năng khiếu trong các môn khoa học tự nhiên hay kỹ thuật. Tuy nhiên các sinh viên theo học ngôn ngữ Anh thường cũng đã có một trình độ nhất định khi tốt nghiệp THPT.

Để theo học ngành Ngôn ngữ Anh ngoài việc yêu thích ngành này, các tư chất/tính cách sau đây sẽ giúp sinh viên có nhiều thuận lợi: tính chăm chỉ, kiên nhẫn, khả năng giao tiếp, không có khiếm khuyết về phát âm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Xét theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 2022
  Xét tuyển học bạ THPT

  ĐẠI HỌC PHÚ XUÂN

  Địa chỉ: 176 Trần Phú, Phước Vĩnh, TP. Huế

  Website: www.phuxuan.edu.vn

  Hotline: +84 234 7306888 – +84 905984286

  Email: lienhe@pxu.edu.vn

  Copyright © 2021 Trường Đại học Phú Xuân - All rights reserved