HỌC 3 NĂM - TỐT NGHIỆP SỚM - VIỆC LÀM NGAY

HỌC 3 NĂM - TỐT NGHIỆP SỚM - VIỆC LÀM NGAY

Previous
Next
Previous
Next
Previous
Next

QUẢN TRỊ KINH DOANH - MARKETING

Học Quản trị kinh doanh – Marketing tại Trường ĐH Phú Xuân là nơi đào tạo theo phong cách thực chiến doanh nghiệp. Sinh viên được học với các chuyên gia về digital marketing xuất sắc nhất Việt Nam và cập nhật công nghệ mới. Không hàn lâm, không lạc hậu là tiêu chí số một của chương trình đào tạo giúp cho sinh viên Phú Xuân có thể có việc làm đúng ngành ngay từ khi trên ghế nhà trường. Quản trị kinh doanh là ngành có sự thay đổi mạnh mẽ, sâu sắc và nhanh chóng nên sẽ phù hợp với các bạn trẻ năng động và đam mê kinh doanh.

Quản trị Kinh doanh của Phú Xuân là ngành học thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Đây là lĩnh vực rộng lớn và có những hướng phát triển rất khác nhau.

Thế mạnh của Trường Đại học Phú Xuân là: quan hệ chặt chẽ với doanh nghiệp, sự tham gia của giảng viên doanh nhân, ứng dụng công nghệ thông tin và marketing. Đồng thời với thời gian tốt nghiệp nhanh giúp các bạn lập nghiệp sớm hơn và có nhiều cơ hội hơn.

Cử nhân Quản trị Kinh doanh làm gì? Ở đâu?
Cử nhân ngành quản trị kinh doanh – marketing có thể làm các công việc đa dạng: trợ lý kinh doanh, cán bộ kinh doanh, cán bộ bán hàng, hoạt động thương mại/xuất nhập khẩu, quản trị nội dung, marketing, giảng viên, kinh doanh độc lập,…. Ngành quản trị kinh doanh của Trường Đại học Phú Xuân có thế mạnh trong lĩnh vực marketing, digital marketing và ứng dụng công nghệ trong kinh doanh – kỹ năng thiết yếu trong thời đại CMCN 4.0.

Ai có thể học Quản trị Kinh doanh?
Quản trị kinh doanh là ngành học không có yêu cầu quá cao về một môn học hay kỹ năng nào đó. Tuy nhiên để thành công trong nghề nghiệp, có một số yêu cầu cần thiết đối với các thí sinh theo đuổi ngành QTKD: có yêu thích hoạt động marketing, kinh doanh; có tính tích cực xã hội cao; có khả năng giao tiếp;….

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
  Xét theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 2022
  Xét tuyển học bạ THPT

  ĐẠI HỌC PHÚ XUÂN

  Địa chỉ: 176 Trần Phú, Phước Vĩnh, TP. Huế

  Website: www.phuxuan.edu.vn

  Hotline: +84 234 7306888 – +84 905984286

  Email: lienhe@pxu.edu.vn

  Copyright © 2021 Trường Đại học Phú Xuân - All rights reserved